DỰ ÁN THIẾT KẾ
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
NỘI THẤT PHÒNG BẾP
NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM
NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 49 | Tất cả: 116,306
 
CẨM NANG
Đơn vị thiết kế thi công nội thất bếp uy tín chuyên nghiệp
Tin đăng ngày: 18/9/2021 - Xem: 448
 

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng bếp nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng nhưng lại là công việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến cả căn bếp nhà bạn. Một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp gia đình bạn có một căn bếp vừa ưng ý, tiện nghi, có thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí.

Ngược lại, nếu không may bạn chọn phải một đơn vị không tốt thì có thể sẽ kéo theo những hệ quả như thiết kế không thật sự ưng ý bạn, công việc bị ngưng trệ do thiết kế không chính xác, tốn kém thời gian và tiền của. Một vài tiêu chí mà bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng bếp:

1. Đơn vị làm việc chuyên nghiệp, khoa học

Để đảm bảo quá trình hoàn thiện phòng bếp của bạn không bị gián đoạn thì bạn cần tìm hiểu quy trình thiết kế của đơn vị. Điều này bạn có thể tham khảo từ những người đã hợp tác với đơn vị hoặc trên chính website của đơn vị đó.

Quy trình thiết kế khoa học, chuyên nghiệp phải được phân chia rõ ràng các bước, thứ tự cũng như tiến độ của các bước, không có sự bỏ bước hay đảo bước. Nếu là đơn vị uy tín thì chắc chắn sẽ đến khảo sát trực tiếp căn bếp nhà bạn rồi mới tiến hành tư vấn. Khâu cực kì quan trọng chính là đo đạc diện tích thực có của không gian bếp nhà bạn.

Nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị mà họ không có khâu khảo sát thực tế trước khi tư vấn hoặc khâu đo đạc diện tích được làm qua loa thì bạn nên bỏ qua đơn vị đó, tìm đơn vị khác. Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học sẽ đảm bảo căn bếp của bạn được hoàn thiện đúng tiến độ, và trong quá trình làm việc cũng sẽ ít gặp trục trặc hơn.

2. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị sẽ là những nghệ sĩ chính vẽ lên căn bếp của bạn từ ý tưởng mà bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm và tay nghề cao thì khả năng sáng tạo của các kiến trúc sư cũng sẽ rất phong phú, họ có thể tư vấn và sáng tạo cho bạn một không gian căn bếp vừa thoải mái tiện nghi lại mang những dấu ấn riêng của cá nhân bạn và gia đình.

Với những đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và tay nghề thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao căn bếp của gia đình cho họ mà không cần phải lo lắng đến việc bị chậm tiến độ.

3. Có xưởng sản xuất nội thất riêng

Đây là yếu tố mà không phải đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nào cũng có khả năng đáp ứng được, vì vậy nếu tìm được một đơn vị thiết kế có vẻ ổn lại có cả xưởng sản xuất đồ nội thất riêng thì bạn nên cân nhắc ưu tiên lựa chọn đơn vị này.

Thông thường sau khi thiết kế thì bạn sẽ cần tìm nhà cung cấp đồ nội thất uy tín để mua các sản phẩm nội thất. Nếu đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất nội thất thì điều này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng.

Bạn có thể đặt hàng nội thất của đơn vị đó luôn. Vừa không mất thời gian tìm nhà cũng cấp, vừa tiện cho quá trình thi công cũng như dịch vụ bảo hành về sau này. Ngoài ra, vừa thiết kế vừa thi công do cùng một đơn vị thì bạn thường sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi, khuyến mại.

Tuy nhiên, không phải những đơn vị thiết kế không có xưởng sản xuất thì bạn không chọn. Vẫn có những đơn vị chỉ chuyên về mảng thiết kế nội thất có uy tín nên bạn hoàn toàn có thể chọn thiết kế một đơn vị và một đơn vị khác để thi công.

Cẩm nang khác:
Đơn vị thiết kế thi công nội thất bếp uy tín chuyên nghiệp (18/9/2021)
Nguyên tắc thiết kế nội thất bếp (18/9/2021)
Quy trình thiết kế nội thất bếp (18/9/2021)
Tin tức
 • Tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp
 • Báo giá thi công nội thất PHÒNG NGỦ
 • Đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên n
 • Top Địa chỉ thi công trần thạch cao uy t
 • Tuyển dụng thợ thi công nội thất
 • Cẩm nang
 • Đơn vị thiết kế thi công nội thất bếp uy
 • Nguyên tắc thiết kế nội thất bếp
 • Quy trình thiết kế nội thất bếp
 • Nội thất GD Home TP Vinh Nghệ An
  Địa chỉ: Số 85 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 098 653 54 37
  Email: [email protected]
  Website: http://noithatgdhome.com
  Fabpage: https://www.facebook.com/noithatGDHOMETPVinh/

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0986535437